Giới thiệu về Anphaco

Trải qua nhiều năm nghiên cứu sản phẩm, thị trường cổ truyền trong và ngoài nước. Anphaco tự hào là nhà sản xuất , phân phối những sản phẩm cổ truyền chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm Anphaco luôn sử dụng nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng, được khảo sát và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap.

Sản phẩm Anphaco được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại nhằm bảo đảm hàm lượng dược tính của thảo dược cao nhất và nhà máy sản xuất của Anphaco được công nhận đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean của Bộ y tế đầu tiên tại Việt Nam về sản xuất các sản phẩm dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh.

natto anphaco

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu đứng đầu về thảo dược thiên nhiên của mọi nhà. 

Sứ mệnh

Anphaco nỗ lực trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm thảo được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại nhà. Bằng những phương pháp trị liệu và làm đẹp không sử dụng hóa chất, không tác dụng phụ, an toàn và hiệu quả cho mọi người, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đáng tin cậy nhất.

Giá trị cốt lõi:

  • Trách nhiệm: Sử dụng các nguyên liệu thảo dược được nuôi trồng đạt tiêu chuẩn chất lượng Vietgap.
  • Cam kết: Sản phẩm được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên.
  • An toàn: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình CGMP – đạt chuẩn chất lượng.
  • Đa dạng và đổi mới: Cải tiến chất lượng sản phẩm cũ và phát triển sản phẩm mới.
  • Văn hóa: Giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Huế – Việt Nam
  • Hướng tới cộng đồng: đóng góp tích cực cho sự phát triển xã hội và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp.

Câu Chuyện Thành Công

Bắt nguồn từ niềm đam mê những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chất bảo quản và thấu hiểu được nhu cầu ngày càng lớn được xử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, cùng với sự đa dạng của các thảo dược tự nhiên tại Việt Nam, bà Ngô Thị Hồng Hà đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu hướng ra cho các sản phẩm mang thương hiệu Natto Anphaco, Sản phẩm mẹ và bé Bảo Nhiên, cốt phở chay Letonkin.

Nhận thấy rõ khách hàng của mình là đối tượng cực kỳ nhạy cảm, do đó Anphaco luôn đặt tiêu chí chất lượng, an toàn lên hàng đầu cho mỗi dòng sản phẩm mà Anphaco phẩn phối và sản xuất.

Là một thương hiệu tiên phong trong việc đi sâu, nghiên cứu các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên . Những năm qua, Anphaco đã gặt hái rất nhiều thành công:

  • Đã được hàng chục ngàn khách trên cả nước yêu thích, sử dụng sản phẩm
  • Rất nhiều nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên tin tưởng.
  • Đối tác của Anphaco còn có cả bệnh viện, nhiều hệ thống bán hàng cho mẹ và bé uy tín trên toàn quốc.
  • Và đặc biệt sản phẩm của Anphaco được xuất sang Hàn Quốc và Nhật Bản, là 2 quốc gia nổi tiếng về sự yêu thích các sản phẩm đạt chuẩn organic.

Chính cái tâm trong việc tạo nên chất lượng của sản phẩm giúp thương hiệu Anphaco đứng vững trong mắt người tiêu dùng.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua Natto Anphaco